Thương hiệu | Nespresso |
Dùng cho máy | Máy pha viên nén Nespresso |
Độ đậm | 8/13 |
Hương vị | Ngũ cốc, bánh mì lúa mạch |
Một ly cà phê lungo ngậy béo, được làm từ cà phê Arabica sơ chế "monsoon" đem tới độ đậm vượt cao. Hãy thưởng thức ly cà phê đen nguyên bản để trân trọng độ tính tế của cấu trúc hương vị, thứ mà người Thụy Điển đặc biệt ưa thích.
Công thức cho Stockholm Fortissio sử dụng hạt cà phê Malabar sơ chế monsoon từ Ấn Độ. Với phương pháp sơ chế gió mùa, cà phê sẽ được lưu trữ trong nhiều tháng bên bờ biển Tây Nam Ấn Độ. Gió biển sẽ dần dần thay đổi hương vị của hạt, đem tới những nốt hương độc đáo mới. Hạt Arabica đến từ Colombia bổ sung thêm những nốt thơm ngọt ngào, hoàn thiện lớp nền cà phê một cách cân bằng.
Arabica gió mùa được rang kỹ, làm nổi bột hương vị độc đáo và mùi thơm của ngũ cốc. Hạt Colombia được rang nhẹ hơn, cho phép khai thác và lan tỏa những nốt hương sáng hơn cho ly cà phê.
Hương thơm của mạch nha, hạt rang và ngũ cốc được kết hợp với một chút chua và đắng.